hosting gia re

Hướng dẫn đầu tư ifan

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi min123, 12/1/18.

 1. min123

  min123 New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/18
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là một cơ hội dành cho tất cả mọi người có thể sở hữu Coin ICO ifan đầu tiên. ifan là một dự án tiềm năng nhất Showbiz và là một cơ hội nhân vốn tuyệt vời không thể bỏ qua. ifan Coin dùng để thanh toán mua vé diễn, xem các bài hát, tặng tiền.. cho các ca sĩ, ngôi sao, diễn viên... mà bạn yêu thích.

  [​IMG]

  Chúng ta cùng tìm hiểu xem đây là một cơ hội lớn về một dự án tiềm năng nhất Showbiz hay chỉ là một chiêu trò? Theo dự đoán của nhiều chuyên gia tài chính trong 2 tháng tới giá của ifan Coin có thể tăng từ 10-50 lần.

  Xem thêm: đầu tư ifan

  Tiềm năng của ifan
  Đây sẽ là cơ hội để bạn tích trữ một lượng ifan coin nhất định để có thể sinh lợi trong một khoảng thơi gian sắp tới . Vì ifan coin dùng để thanh toán mua vé diễn, xem các bài hát, tặng tiền.. cho các ca sĩ, ngôi sao, diễn viên…nên nó được coi là rất tiềm năng .Theo dự đoán của rất nhiều pro về coin ifan coin có thể sẽ tăng gấp 10 đến 50 lần trong 2 tháng tiếp theo.

  Bạn thử tưởng tượng với những lượng fan đông đảo có thể tạo nên một cơn sốt về ifan coin. Ifan coin có trụ sở tại mỹ nhưng nó đã được phân phối đến rất nhiều các quốc gia và hợp tác vơi rất nhiều ca sỹ và nghệ sỹ nổi tiếng với lượng fan đông đảo.

  [​IMG]

  Chắc chắn 1 lượng lớn người sẽ sử dụng vfan theo kêu gọi của những ca sỹ . Hiện tại app vfan đã được xây dựng xong và đang triển khai. Và chắc chắn khi đó ifan coin sẽ rất được thông dụng.

  Sau đó có rất nhiều những ca sỹ cũng như nghệ sỹ nổi tiếng cũng hợp tác như Trấn Thành, Kim Tử Long, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Ngọc Ngạn … Ở Việt Nam Đàm Vĩnh Hưng là ca sỹ đi đầu trong việc sử dụng ứng dung vfan cũng như ifan coin trong việc thanh toán những sản phẩm âm nhạc .

  Tham khảo thêm: lending ifan

  Tính thanh khoản của ifan
  IFan sẽ kết nối với các bên phát hành thẻ như Visa, Master và các loại thẻ nội địa ở các quốc gia để hỗ trợ người dùng có thể thanh toán ở gần như hầu hết các dịch vụ khắp thế giới cũng như rút tiền mặt ở các trạm ATM.

  Khi hệ thống mạng xã hội tiên tiến dành cho nghệ sĩ trên đà phát triển mở rộng theo từng năm, người sử dụng dịch vụ ứng dụng, người cung cấp dịch vụ sẽ dễ dàng trao đổi và sử dụng iFan.

  Người sử dụng iFan sẽ được sử dụng nhiều tiện ích trực tuyến và những nhà cung cấp dịch vụ online sẽ chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng iFan nhiều hơn do tính đơn giản và ít rườm rà của nó. Nền tảng thanh toán bằng iFan dự kiến được mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, mua sắm thương mại trực tuyến … do đó nhu cầu sử dụng iFan sẽ rất lớn. Người nắm giữ iFan token sẽ có thể giao dịch, mua bán nhanh chóng. IFan nhận được sẽ được chuyển nhượng sau ít nhất 7 ngày từ khi kết thúc sự kiện phát hành.

  Tin liên quan hướng dẫn đầu tư ifan tại đây
   

Chia sẻ trang này