hosting gia re

Lương người giúp việc hiện nay là bao nhiêu, cách trả lương phù hợp? giupviechongdoan.com -19

Thảo luận trong 'Liên hệ Quảng Cáo (^.^)' bắt đầu bởi Huong27112020, 17/12/20.

 1. Huong27112020

  Huong27112020 New Member

  Tham gia ngày:
  27/11/20
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giúp việc gia đình đem lại cho nhà bạn nhiều lợi ích, tùy vào công việc cũng như nhu cầu của gia đình bạn để xác định lựa chọn người giúp việc như thế nào, trả lương cho người giúp việc là bao nhiêu.

  Lương của người giúp việc phụ thuộc vào công việc của họ trong gia đình bạn, hình thức chia theo loại hình công việc. Thông thường người giúp việc ăn ở tại nhà, giúp việc gia đình bạn hoặc người giúp việc chỉ làm theo một số giờ cố định, còn thời gian gian người giúp việc trở về nhà. Dịch vụ giúp việc vệ sinh văn phòng, nhà hàng khách sạn chẳng hạn số lượng công việc của họ cũng nhiều hơn.

  Mức lương trung bình để thuê người giúp việc (thuê osin)?

  Dịch vụ giúp việc gia đình đang phát triển rất mạnh do nhu cầu của thị trường tăng cao. Do mong muốn công việc đỡ vất vả, dành thời gian để làm việc ở gia đình tại các thành phố lớn, tiêu biểu là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Mức lương ở 2 thành phố này cũng nhỉnh hơn ở các vùng miền khác. Người giúp việc cũng thích được làm việc tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam. Vì vậy ở bài viết này chúng tôi tính mức lương trung bình cho người giúp việc nhà ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

  Lương người giúp việc gia đình ăn ở tại nhà

  Hiện nay công việc của người giúp việc được phân chia khá cụ thể, các bạn có thể hiểu tại sao có những gia đình có tới 2-3 người giúp việc. Lý do là vì cũng khó có người giúp việc có thể vừa nấu ăn giặt giũ, lau dọn, vừa trông em bé và trông người già được. Vì vậy thông thường các gia đình phải đặt mục tiêu tìm người giúp việc làm các công việc cụ thể.

  Tham khảo:
  • [*]Giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu Tiền? Kinh nghiệm Thỏa Thuận[*]Kinh nghiệm lựa chọn người giúp việc trông trẻ, chăm em bé nên biết
  Người giúp việc ăn ở tại gia đình có các trường hợp sau:


  [​IMG]


  Đấy là mức lương trung tâm Hồng Doan tư vấn cho gia chủ, tuy nhiên thông thường gia chủ và người giúp việc có thể thỏa thuận trực tiếp, để đáp ứng mức lương cho người giúp việc cũng như giới hạn mức lương mà gia chủ có thể chi trả, hợp lòng 2 bên thì có thể ký kết hợp đồng. Ngoài ra nếu người giúp việc làm tốt nhiệm vụ có thể được thưởng trong quá trình làm việc hay không do gia chủ quyết định.

  Nguồn: giupviechongdoan.com/chinh-sach/luong-nguoi-giup-viec-hien-nay-la-bao-nhieu/
   

Chia sẻ trang này