hosting gia re

Vietlot chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Thảo luận trong 'Liên hệ Quảng Cáo (^.^)' bắt đầu bởi Linh777X, 9/1/21.

Tags:
 1. Linh777X

  Linh777X New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/20
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những ngày qua mưa lớn kéo dài gây lũ lụt với những diễn biến nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng đến các địa phương miền Trung.
  Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty xổ số điện toán Việt Nam Vietlot đã thông qua Ủy ban mặt trận tổ quốc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế trao tặng 300 triệu đồng để trợ giúp đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

  [​IMG]
  Đại diện Vietlot cho biết: “Với phương châm kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, Vietlot mong rằng, sự hỗ trợ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con miền Trung đang gặp phải. Rất mong bà con cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống”.
  Từ ngày 20 - 30.10, chương trình “Chung tay hướng về miền Trung” sẽ được Vietlot triển khai với cam kết trích một phần doanh thu, cụ thể với mỗi tờ vé 10.000 đồng sẽ được Vietlot trích 100 đồng để đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, giúp khắc phục hậu quả bão lũ. Vietlot hy vọng chương trình sẽ có thể giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư Somnium
  Địa chỉ: số 24 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  E-mail: hotro@muavietlot.com
   

Chia sẻ trang này