hosting gia re

Vietlot liên kết cùng quân đội mang quà đến người dân vùng lũ

Thảo luận trong 'Liên hệ Quảng Cáo (^.^)' bắt đầu bởi Linh777X, 12/1/21.

 1. Linh777X

  Linh777X New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/20
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vietlot đã phối hợp cùng Trung đoàn cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ thực hiện trao lương thực và nhu yếu phẩm đến người dân đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình.
  Tình hình thiên tai tại các tỉnh miền Trung ngày càng diễn biến phức tạp và nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân nơi đây. Để kịp thời giúp đỡ người dân trong giai đoạn khó khăn này, Vietlot nhanh chóng phối hợp cùng Trung đoàn cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ thực hiện trao lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống.
  Vietlot cùng Trung đoàn đến trực tiếp từng địa điểm mà người dân bị ảnh hưởng, ngập trong nước lũ để trao hàng trăm suất quà. Ngoài ra, người dân tại huyện Diễn Châu, thị xã Cửa Lò và tỉnh Nghệ An cũng tham gia đóng góp thực phẩm để chung tay cùng đoàn gửi đến những đồng bào gặp khó khăn.

  [​IMG]
  Với phương châm kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong thời gian tới Vietlot sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình để giúp đỡ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai bão lũ.
  Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư Somnium
  Địa chỉ: số 24 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  E-mail: hotro@muavietlot.com
   

Chia sẻ trang này